Subscribed unsubscribe Subscribe Subscribe

Nơi Phá Thai An Toàn Không Đau Tại Bình Dương - Đồng Nai

Địa chỉ, nơi phá thai an toàn ở Bình Dương - Đồng Nai luôn là tiêu điểm của nhiều chị em quan tâm khi sinh sống tại Thủ Dầu Một hay Biên Hòa. Họ cần tìm cho mình một địa chỉ, nơi phá thai an toàn nhất để nạo phá thai an toàn, không đau.

Nơi phá thai an toàn ở Bình Dương | Site Map Blog Địa Chỉ Phá Thai An Toàn

Quy trình phá thai không đau

pha-thai-an-toan-khong-dau
Hiện nay với sự phát triển của y học, có nhiều biện pháp phá thai đang được áp dụng giành cho chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên phương pháp phá thai không đau vẫn được coi là phương pháp phổ biến nhất và được nhiều bạn gái lựa chọn do ưu điểm của thủ thuật không để lại sẹo, nhanh chóng và đảm bảo thẩm mỹ, không đau . Tại sao phương pháp phá thai không đau lại là sự lựa chọn của nhiều bạn gái lỡ mang thai ngoài ý muốn. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một chia sẻ quy trình phá thai không đau để chị em cùng biết.

Quy trình phá thai không đau được thực hiện như sau

Bước chuẩn bị trước quy trình phá thai không đau

Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai không đau, chị em sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra máu, nước tiểu, khí hư, điện tâm đồ, bệnh tim, hen xuyễn, bệnh gan... Thông qua những kiểm tra trên để xác định xem người bệnh có mắc các bệnh tình dục như viêm nhiễm âm đạo, nấm âm đạo, lậu, giang mai, người bệnh mang thai trong tử cung hay ngoài tử cung, xác định vị trí thai, kích thước thai, tuổi thai . Nếu người bệnh mang thai ngoài tử cung sẽ không áp dụng phá thai. Người bệnh bị mắc bệnh phụ khoa cần chữa trị bệnh trước rồi mới tiến hành các phương pháp phá thai an toàn giúp tăng tính an toàn cho thủ thuật. Sức khỏe của người bệnh tốt, không có tiền sử bệnh tim, bệnh gan, bệnh thận, hen xuyễn

Quy trình thủ thuật phá thai không đau 

Phá thai không đau trực quan là kỹ thuật phá thai có sử dụng thuốc gây tê propofol gây tê cục bộ, thông qua hệ thống tĩnh mạch thuốc lan tỏa nhanh chóng trong khoảng 40 giây, thuốc có tác dụng trong cả quá trình tiểu phẫu. Các bác sĩ dưới sự theo dõi qua màn hình máy tính giúp loại bỏ túi thai chính xác, triệt để, an toàn trong thời gian từ 5-7 phút, hạn chế tối đa được các biến chứng của phương pháp truyền thống như thủng tử cung, dính tử cung, sót thai...Sau khi gây tê toàn thân người bệnh thả lỏng và ngủ trong quá trình tiểu phẫu.Sau khi tiểu phẫu xong người bệnh sẽ tỉnh táo.Sau thời gian theo dõi 30 phút người bệnh có thể về nhà
 
Quy trình phá thai an toàn không đau không hề khó khăn phức tạp, thuận tiện và không mất thời gian phù hợp cho các bạn gái công việc bận rộn, yêu cầu công việc không được phép nghỉ nhiều.

Người bệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe tại nhà sau khi làm tiểu phẫu phá thai như sau 

Sau tiểu phẫu người bệnh không làm việc nặng, cần nghỉ ngơi nhiều, không ăn đồ ăn lạnh , cay nóng, sử dụng chất kích thích, không ngâm nước lạnh trong 1 tuần đầu. Ăn các thực phẩm nhiều chất đạm, bổ sung chất sắt bằng thịt bò, thịt nạc, trứng, sữa. Vệ sinh sạch sẽ âm đạo,thay băng vệ sinh hàng ngày.
 
Ngừng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng,sau khi làm tiểu phẫu mà quan hệ sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm. Khi quan hệ tình dục cần sử dụng các biện pháp phòng tránh do có thể có thai khi quan hệ trong tháng có kinh trở lại .
 
Khi cơ thể có các dấu hiệu như sốt cao, đau bụng ngày một nhiều, máu âm đạo ra nhiều, dịch âm đạo có mùi cần tái khám lại các cơ sở y tế
 
Truy cập vào website của phòng khám Thủ Dầu Một để biết thêm thông tin về chi phí phá thai không đau tại phòng khám Thủ Dầu Một địa chỉ nạo hút thai không đau, phá thai không đau ở Bình Dương - Đồng Nai.

(Click vào bảng tư vấn để biết thêm chi tiết)
 
 
theo cachphathai / phongkhamthudaumot